Nhà Sản phẩmMáy chủ Microsoft Windows 201916 Core Microsoft Windows Server 2019 Cấp phép tiêu chuẩn Bảo hành vĩnh viễn
Siêu! Après plusieurs années de coopération, nous avons Fourni la meilleure Qualité de produit. Le dịch vụ après-vente est également très réfléchi.

—— Marie

Nó hoạt động hoàn hảo. Sẽ làm kinh doanh lâu dài với bạn. Cảm ơn.

—— Bruce

가격 아주 좋습니다. 둘 다 OEM 새 키. 정품 인증. 번 협조 계속

—— Jae-yeong

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

16 Core Microsoft Windows Server 2019 Cấp phép tiêu chuẩn Bảo hành vĩnh viễn

16 Core Microsoft Windows Server 2019 Standard Licensing Permanently Warranty
16 Core Microsoft Windows Server 2019 Standard Licensing Permanently Warranty 16 Core Microsoft Windows Server 2019 Standard Licensing Permanently Warranty 16 Core Microsoft Windows Server 2019 Standard Licensing Permanently Warranty

Hình ảnh lớn :  16 Core Microsoft Windows Server 2019 Cấp phép tiêu chuẩn Bảo hành vĩnh viễn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ireland / Singapore / Puerto Rico / Đức
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: Máy chủ Windows 2019

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 MÁY TÍNH
Giá bán: Please Contact Us
chi tiết đóng gói: Hộp OEM
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000 mỗi tuần
Chi tiết sản phẩm
Mô-đun: Máy chủ Windows 2019 Bảo hành: Vĩnh viễn
ứng dụng: Quốc tế (Khu vực toàn cầu) Kích hoạt: Trực tuyến 100%
Phương tiện truyền thông: DVD 64 bit Ngôn ngữ: Anh
Điểm nổi bật:

windows server 2019 standard

,

microsoft windows server operating system

Hộp bán lẻ tiêu chuẩn Microsoft Windows Server 2019 Windows Server 2019

Windows Server 2019 Standard 64-bit - Giấy phép - 16 Core

Bất kể bạn muốn đưa tổ chức của mình đến đâu - hãy đến đó với Windows Server - hệ điều hành đổi mới theo tốc độ kinh doanh của bạn.

Windows là nhãn hiệu đã đăng ký của Microsoft.

Windows Server 2019 Standard là hệ điều hành mới sẵn sàng cho đám mây hỗ trợ khối lượng công việc hiện tại của bạn đồng thời giới thiệu các công nghệ mới giúp bạn dễ dàng chuyển sang điện toán đám mây khi bạn sẵn sàng. Nó cung cấp các lớp bảo mật mới mạnh mẽ cùng với sự đổi mới lấy cảm hứng từ Azure cho các ứng dụng và cơ sở hạ tầng cung cấp năng lượng cho doanh nghiệp của bạn. Mỗi lần mua bao gồm 16 giấy phép cốt lõi và có thể được sử dụng để chạy hai Môi trường hệ điều hành - ảo hoặc vật lý. Nếu máy chủ của bạn có nhiều hơn 16 lõi, bạn sẽ cần mua thêm giấy phép.

máy chủ Windows
Máy chủ Win200200 R2 Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Win Server 2008 R2 doanh nghiệp OEM Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Tiêu chuẩn Win Server 2012 Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Trung tâm dữ liệu Win Server 2012 Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Máy chủ Win 2012 R2 OEM Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Máy chủ Win Win 2016 tiêu chuẩn Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không

Tính năng kết nối mạng

1. DHCP: Vì Bảo vệ truy cập mạng không được hỗ trợ trong Windows Server 2012 R2, trong Windows Server 2016, vai trò DHCP không còn hỗ trợ NAP


2. DNS:

Máy khách DNS : Liên kết dịch vụ - hỗ trợ nâng cao cho các máy tính có nhiều giao diện mạng


Máy chủ DNS : Chính sách DNS, loại bản ghi DDS mới (TLSA, SPF và bản ghi không xác định), lệnh ghép ngắn PowerShell mới và tham số

Windows Server Gateway hiện hỗ trợ các đường hầm Đóng gói Định tuyến Chung (GRE)


Quản lý địa chỉ IP (IPAM): Hỗ trợ cho các mạng con / 31, / 32 và / 128; khám phá các máy chủ DNS dựa trên tệp, tham gia miền; chức năng DNS mới; tích hợp tốt hơn Quản lý DNS, DHCP và Địa chỉ IP (DDI)


3. Bộ điều khiển mạng: Vai trò máy chủ mới để định cấu hình, quản lý, giám sát và khắc phục sự cố các thiết bị và dịch vụ mạng ảo và vật lý trong trung tâm dữ liệu


Ảo hóa mạng Hyper-V: Bộ chuyển đổi Hyper-V có thể lập trình (một khối xây dựng mới của Microsoft

4. giải pháp mạng được xác định bằng phần mềm); Hỗ trợ đóng gói VXLAN; Khả năng tương tác tải phần mềm của Microsoft; tuân thủ tiêu chuẩn Ethernet Ethernet tốt hơn.

Hyper-V

Cluster Cluster, công nghệ mở rộng quy mô đám mây mới, là một nhóm kết hợp lỏng lẻo của nhiều cụm chuyển đổi dự phòng: tính toán, lưu trữ hoặc siêu hội tụ. Công nghệ Cluster Cluster sẽ cho phép tính lưu động của máy ảo trên các cụm thành viên trong Tập hợp cụm và một không gian tên lưu trữ hợp nhất trên toàn bộ Tập tin hỗ trợ tính lưu động của máy ảo.

· Failover Cluster mà không xác thực NTLM, cho phép failover cluster sẽ được triển khai trong môi trường nơi NTLM đã bị vô hiệu.

· Chế độ ngoại tuyến được bảo vệ của VM, hỗ trợ HGS thay thế và Linux được bảo vệ, cho phép bạn chạy các máy ảo được bảo vệ HyperV trên các máy chủ chịu kết nối không liên tục với Dịch vụ bảo vệ máy chủ (HGS) của chúng. HGS dự phòng sẽ cho phép bạn định cấu hình một bộ URL thứ hai cho Hyper-V để thử nếu nó không thể truy cập vào máy chủ HGS chính.

· HGS thay thế của VM được bảo vệ , cho phép bạn chạy các máy ảo được bảo vệ HyperV trên các máy chủ chịu kết nối không liên tục với Dịch vụ bảo vệ máy chủ (HGS) của chúng. HGS dự phòng sẽ cho phép bạn định cấu hình một bộ URL thứ hai cho Hyper-V để thử nếu nó không thể truy cập vào máy chủ HGS chính.

· Chế độ ngoại tuyến được bảo vệ của VM, đảm bảo khả năng sẵn sàng cao cho các máy ảo được bảo vệ thêm một bước nữa và cho phép bạn tiếp tục khởi động máy ảo được bảo vệ ngay cả khi không thể đạt được HGS chính và dự phòng.

· Hỗ trợ Linux được bảo vệ của VM, đối với các khách hàng chạy các môi trường HĐH hỗn hợp, Microsoft hiện hỗ trợ Ubuntu, Red Hat Enterprise Linux và SUSE Linux Enterprise Server được bảo vệ các máy ảo.

· Mạng được mã hóa trong SDN, cung cấp đơn giản để định cấu hình mã hóa dựa trên DTLS bằng Bộ điều khiển mạng để quản lý mã hóa đầu cuối và bảo vệ dữ liệu khi truyền qua các dây và thiết bị mạng giữa các máy chủ. lưu lượng trong mạng con VM sẽ được mã hóa tự động khi nó rời khỏi máy chủ và ngăn chặn việc rình mò và thao túng lưu lượng trên dây. Điều này được thực hiện mà không yêu cầu bất kỳ thay đổi cấu hình nào trong máy ảo.

· Lịch sử hiệu suất cho Storage Spaces Direct, cho phép Quản trị viên của Storage Spaces Direct truy cập dễ dàng vào dữ liệu dung lượng và hiệu suất lịch sử từ cụm của họ.

· Windows Defender Advanced Threat Protection, cung cấp các cảm biến và hành động phản ứng nền tảng sâu, cung cấp khả năng hiển thị cho các hoạt động của kẻ tấn công ở cấp độ bộ nhớ và hạt nhân để xử lý các máy bị xâm nhập để đối phó với các sự cố như thu thập dữ liệu pháp y từ xa, xử lý lại các tệp độc hại , chấm dứt các quá trình độc hại, vv

· Windows Defender ATP Miningit Guard, là bộ khả năng ngăn chặn xâm nhập máy chủ mới, được thiết kế để khóa thiết bị chống lại nhiều loại vectơ tấn công và chặn các hành vi thường được sử dụng trong tấn công phần mềm độc hại.

Chi tiết liên lạc
Ritol technology limited

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)