Nhà Sản phẩmMã khóa Windows 10 ProMã khóa sản phẩm OEM Windows 10 Pro 64 Bit / Giấy phép mã nâng cấp Microsoft Windows 10 Pro
Siêu! Après plusieurs années de coopération, nous avons Fourni la meilleure Qualité de produit. Le dịch vụ après-vente est également très réfléchi.

—— Marie

Nó hoạt động hoàn hảo. Sẽ làm kinh doanh lâu dài với bạn. Cảm ơn.

—— Bruce

가격 아주 좋습니다. 둘 다 OEM 새 키. 정품 인증. 번 협조 계속

—— Jae-yeong

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Mã khóa sản phẩm OEM Windows 10 Pro 64 Bit / Giấy phép mã nâng cấp Microsoft Windows 10 Pro

OEM Windows 10 Pro 64 Bit Product Key / Microsoft Windows 10 Pro Upgrade Key Code License
OEM Windows 10 Pro 64 Bit Product Key / Microsoft Windows 10 Pro Upgrade Key Code License OEM Windows 10 Pro 64 Bit Product Key / Microsoft Windows 10 Pro Upgrade Key Code License OEM Windows 10 Pro 64 Bit Product Key / Microsoft Windows 10 Pro Upgrade Key Code License

Hình ảnh lớn :  Mã khóa sản phẩm OEM Windows 10 Pro 64 Bit / Giấy phép mã nâng cấp Microsoft Windows 10 Pro

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ireland / Singapore / Puerto Rico / Đức
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: Windows 10 chuyên nghiệp

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 MÁY TÍNH
Giá bán: Please Contact Us
chi tiết đóng gói: Hộp bán lẻ / OEM
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 800000 mỗi tuần
Chi tiết sản phẩm
Phiên bản: Mã khóa chuyên nghiệp giành được 10 Thời gian kích hoạt: Một chìa khóa cho một PC
Ngôn ngữ: Ngôn ngữ Muliti Chìa khóa: OEM / Khóa bán lẻ
Khu vực: Khu vực toàn cầu Trạng thái: trong kho
Điểm nổi bật:

windows 10 pro 64 bit activation key

,

micrsoft windows 10 pro activation key

Mã khóa sản phẩm Windows 10 Pro 64 Giấy phép mã khóa nâng cấp Microsoft Windows 10 Pro

 

Mô tả Sản phẩm

Windows 10 đã quá quen thuộc và dễ sử dụng, bạn sẽ cảm thấy mình như một chuyên gia.Menu Bắt đầu đã trở lại ở dạng mở rộng, ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp các ứng dụng và mục yêu thích đã ghim của bạn để chúng sẵn sàng và chờ bạn.Nó khởi động và tiếp tục nhanh chóng, có thêm tính năng bảo mật tích hợp để giúp bạn an toàn và được thiết kế để hoạt động với phần mềm và phần cứng bạn đã có.Chương trình Người dùng nội bộ Windows là một cộng đồng toàn cầu gồm những người hâm mộ yêu thích Windows và muốn giúp cải thiện nó.Người trong cuộc nhìn thấy hệ điều hành trong giai đoạn đầu tiên của nó và đóng một vai trò trong việc định hình nó.Phản hồi của họ đã góp phần tạo nên Windows tốt nhất từ ​​trước đến nay.Windows 10 đi kèm với Microsoft Edge, một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng để mang đến cho bạn trải nghiệm web tốt hơn.Viết 2 hoặc nhập ghi chú trực tiếp trên các trang web và chia sẻ chúng với những người khác, đọc các bài báo trực tuyến mà không bị phân tâm và lưu các bài đọc yêu thích của bạn để truy cập sau.Và với Cortana3 được bật, bạn có quyền truy cập tức thì vào các hành động chính - như đặt chỗ hoặc đọc bài đánh giá - mà không cần rời khỏi trang bạn đang truy cập.Dễ dàng chụp nhanh tới bốn ứng dụng tại chỗ và xem tất cả các tác vụ đang mở trong một chế độ xem.Bạn thậm chí có thể tạo máy tính để bàn ảo khi cần thêm dung lượng hoặc muốn nhóm mọi thứ theo dự án.Giới thiệu Windows Store mới, một trải nghiệm mua sắm thống nhất trên mọi thiết bị Windows 10.Duyệt qua cửa hàng trên PC, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn và dễ dàng mua nội dung kỹ thuật số tuyệt vời bao gồm ứng dụng, trò chơi, nhạc, phim và chương trình truyền hình.Cortana3 hoạt động suốt cả ngày và các thiết bị của bạn để giúp bạn hoàn thành công việc.Bằng cách học hỏi thêm theo thời gian, Cortana trở nên cá nhân hơn và hữu ích hơn đối với bạn.Cortana cũng giỏi nhất trong việc nhắc nhở, cung cấp chúng vào đúng thời điểm và địa điểm để bạn ít quên hơn và có thể làm được nhiều việc hơn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý

Sản phẩm có nguồn gốc và vận chuyển từ Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA).Sản phẩm là chính hãng nguyên bản từ nhà phân phối ủy quyền của nhà sản xuất.

Hộp chứa

1 x Đĩa;1 x Khóa cấp phép

 

Tính năng sản phẩm


Sản phẩm là phiên bản OEM có nghĩa là nó sẽ được liên kết với một máy tính duy nhất (Bo mạch chủ & Đĩa cứng).

Còn lại nó hoàn toàn giống như so với khóa Bán lẻ.


Đây là khóa kích hoạt cho Windows 10 Professional 32/64 Bit.Bạn có thể sử dụng phím này để kích hoạt Windows 10 Professional 32 Bit hoặc 64 Bit.

Nếu bạn chưa cài đặt windows 10, bạn cũng có thể tải xuống miễn phí từ liên kết mà chúng tôi sẽ cung cấp sau khi mua.Khóa kích hoạt sẽ được gửi ngay lập tức qua email sau khi hoàn tất thanh toán thành công.

 

  • Windows 10 kết hợp Windows mà bạn đã biết và bổ sung những cải tiến tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích.Các công nghệ như InstantGo (1) cho phép bạn khởi động và tiếp tục nhanh chóng.Và Windows 10 được tích hợp nhiều tính năng bảo mật hơn bao giờ hết để giúp bảo vệ khỏi phần mềm độc hại.
  • Đa tác vụ như một bậc thầy với khả năng chụp bốn thứ trên màn hình cùng một lúc.Màn hình trở nên đông đúc?Tạo máy tính để bàn ảo để có thêm không gian và chỉ làm việc với các mục bạn muốn.Ngoài ra, tất cả các thông báo và cài đặt chính của bạn đều được thu thập trên một màn hình dễ tiếp cận.
  • Đây là trình duyệt hoàn toàn mới được thiết kế để làm cho web hoạt động theo cách bạn làm.Viết hoặc nhập trực tiếp trên các trang web và chia sẻ các đánh dấu của bạn với những người khác.Bạn sẽ thích chế độ xem đọc giúp loại bỏ phiền nhiễu.Ngoài ra còn có một thanh địa chỉ được cải tiến để giúp bạn tìm thấy mọi thứ nhanh hơn.
  • Microsoft Windows 10 Pro.Loại giấy phép: Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), Số lượng giấy phép: 1 (các) người dùng.Dung lượng ổ cứng tối thiểu: Dung lượng ổ cứng khả dụng lên đến 20 GB, RAM tối thiểu: RAM 1 GB cho 32-bit;2 GB cho 64-bit, Tốc độ bộ xử lý tối thiểu: 1 GHz.Phiên bản ngôn ngữ: ENG, Trình duyệt mặc định: Microsoft Edge, Loại phương tiện: DVD

Làm thế nào để kích hoạt khóa sản phẩm Windows 10 32 bit / 64 bit?


Kích hoạt giúp xác minh rằng bản sao Windows của bạn là chính hãng và chưa được sử dụng trên nhiều thiết bị hơn Điều khoản cấp phép phần mềm của Microsoft cho phép.

 

TÙY CHỌN 1: Để kích hoạt Windows 10 Online trong Thiết lập Windows trong khi Cài đặt Windows


Trong khi cài đặt Windows 10 sạch sẽ, bạn sẽ được nhắc kích hoạt Windows 10. Nếu cần, bạn có thể nhấp / nhấn vào liên kết Tôi không có khóa sản phẩm để kích hoạt thủ công Windows 10 sau này bằng cách sử dụng Tùy chọn Hai hoặc Tùy chọn Ba bên dưới .

 

LỰA CHỌN 2:Vui lòng tải xuống và cài đặt đúng phiên bản windows 10.


Đi tới 'Bảng điều khiển-Tất cả các mục-Hệ thống trong bảng điều khiển' và nhấp vào 'Kích hoạt Windows' hoặc 'Thay đổi khóa sản phẩm'.
Nhấp vào 'Kích hoạt' và nhập khóa bạn đã mua.Bây giờ cửa sổ của bạn đã được kích hoạt.

 

TÙY CHỌN 3: Để kích hoạt Windows 10 Online trong Cài đặt


Mở Cài đặt và nhấp / chạm vào Windows không được kích hoạt.Kích hoạt Windows ngay liên kết ở dưới cùng.
Nhấp / nhấn vào nút Kích hoạt (nếu có) để xem Windows có thể kích hoạt trực tuyến bằng khóa sản phẩm hiện được cài đặt hay không.
Nếu Windows đã được kích hoạt thành công, hãy chuyển sang bước 9 dưới đây.
Nếu Windows không thể kích hoạt, hãy nhấp / nhấn vào liên kết Thay đổi khóa sản phẩm.
Nếu được Kiểm soát tài khoản người dùng (UAC) nhắc, hãy nhấp / nhấn vào Có.
Nhập số khóa sản phẩm gồm 25 chữ số của bạn cho phiên bản Windows 10 mà bạn đã cài đặt và nhấp / nhấn vào Tiếp theo hoặc nhấn Enter.
Nhấp / nhấn vào Kích hoạt.


Nếu Windows đã được kích hoạt thành công, hãy nhấp / nhấn vào Đóng.
Bây giờ bạn có thể đóng Cài đặt nếu muốn.

 

Bạn đã là một chuyên gia với menu Bắt đầu, thanh tác vụ và màn hình quen thuộc.Các ô trực tiếp cung cấp thông tin cập nhật trực tuyến về những gì quan trọng nhất, tức thì.

Windows 10 pro là phiên bản mới nhất của hệ điều hành phổ biến.Sau các bản cập nhật mới nhất, nó trình bày nhiều giao diện tùy chỉnh hơn để nhận dạng phần cứng của thiết bị.Nói một cách đơn giản, đó là một hệ thống bạn có thể sử dụng trên bất kỳ loại máy nào.Hơn nữa, nó an toàn và nhanh chóng: đúng như những gì mà bất kỳ chuyên gia, game thủ hay sinh viên nào cũng cần, đặc biệt là khi được khen ngợi với gói Ms Office mới nhất có sẵn tại đây.

 

Windows 10 cũng tái sinh nút Start kiểu Windows 7 và menu Start đã bị loại bỏ trong Windows 8. Nhưng điều quan trọng nhất là mua Windows 10 32bit / 64bit giá rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo cho game thủ cũng như người dùng chuyên nghiệp.

 

Mặc dù phiên bản “chuyên nghiệp” của hệ điều hành nổi tiếng thế giới này được thiết kế để mang lại lợi ích cho người dùng chuyên nghiệp, nhưng sẽ không có game thủ nào thất vọng vì việc mua chế độ trò chơi chuyên nghiệp của Windows 10 sẽ giúp trò chơi chạy nhanh hơn, đạt được kết quả đầu ra phần cứng tối đa và có trình điều khiển đồ họa mới nhất để hỗ card đồ họa cao cấp.

 

Điều này có nghĩa là cho dù bạn là một chuyên gia cần các giải pháp phần mềm hiệu quả để giúp nâng cao năng suất của mình hay chỉ đang tìm kiếm một hệ thống mạnh mẽ để tận dụng tối đa phần cứng và cải thiện điểm số trong trò chơi mà không bị phá vỡ ngân sách, hãy mua Windows 10 pro giá rẻ có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

 

Với Windows 10, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt bất kể bạn chọn sử dụng phần cứng của mình như thế nào.Hãy truy cập và mua key Windows 10 32bit / 64bit của bạn ngay hôm nay.

 

Windows 10 được thiết kế để tương thích với phần cứng, phần mềm và thiết bị ngoại vi mà bạn đã sở hữu.Và các bản cập nhật luôn được bật giúp bạn cập nhật các tính năng và bảo mật trong suốt thời gian được hỗ trợ của thiết bị của bạn.

 

Windows 10 hoàn toàn mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất để làm những gì bạn làm.Luôn tập trung với những cách dễ dàng để cài đặt ứng dụng tại chỗ và tối ưu hóa không gian màn hình của bạn để hoàn thành công việc.Xem các tác vụ đang mở của bạn trong một chế độ xem và tạo máy tính để bàn ảo để có không gian hoặc nhóm mọi thứ theo dự án, chẳng hạn như ứng dụng Office cho công việc và trò chơi để chơi.

 

Trò chơi thậm chí còn trở nên tốt hơn với Windows 10. Không chỉ các trò chơi hiện có của bạn hoạt động tốt mà giờ đây bạn có thể chơi và kết nối với các game thủ trên các thiết bị Xbox One và Windows 10.Từ những trò chơi thông thường hay nhất đến thế hệ trò chơi PC mới, Windows 10 được xây dựng cho những trò chơi bạn yêu thích.

 

Một số người dùng có thể sợ thao tác không quen thuộc khi mua khóa sản phẩm chuyên nghiệp Windows 10, nhưng thực tế là trải nghiệm đó thực sự dễ dàng và thuận tiện với nó.Bạn sẽ thấy nó nhanh chóng quen thuộc và bạn không thể sống thiếu nó sau một thời gian dài sử dụng.Không cần nói nhiều nữa, hãy bắt đầu một hệ thống thoải mái ngay từ bây giờ!

 

 

Yêu cầu

 

 

 

Windows, Máy chủ, Phần mềm Office

Skype / Email:ritoltech@gmail.com
  Số mô hình Chìa khóa Hình dán COA OEM Hộp bán lẻ
Windows 7 Chiến thắng 7 Trang chủ Có sẵn Có sẵn Có sẵn Không
Windows 7 Win 7 Pro Có sẵn Có sẵn Có sẵn Không
Giành chiến thắng 7 cuối cùng Có sẵn Có sẵn Có sẵn Không
Windows 8.1 Chiến thắng Win 8.1 Pro Có sẵn Có sẵn Có sẵn Không
Windows 10 Pro Giành chiến thắng 10 Home Có sẵn Có sẵn Có sẵn Không
Giành chiến thắng 10 Pro Có sẵn Có sẵn Có sẵn Có sẵn
máy chủ Windows Win Server2008 R2 OEM Có sẵn Có sẵn Có sẵn Không
Win Server 2008 R2 doanh nghiệp OEM Có sẵn Có sẵn Có sẵn Không
Win Server 2012 Standard Có sẵn Có sẵn Không Có sẵn
Trung tâm dữ liệu Win Server 2012 Có sẵn Có sẵn Không Có sẵn
Win Server 2012 R2 OEM Có sẵn Có sẵn Có sẵn Không
Win Server 2016 Standard OEM Có sẵn Có sẵn Có sẵn Không
Windows SQL Chuẩn SQL 2012 Có sẵn Có sẵn Có sẵn Không
Chuẩn SQL 2014 Có sẵn Có sẵn Có sẵn Không
Văn phòng 2010 Office 2010 Pro Có sẵn Không Không Không
Office 2010 Home & Business Có sẵn Không Không Không
Văn phòng 2011 Office 2011 Home & Business dành cho Mac Có sẵn Không Không Không
Văn phòng 2013 Office 2013 Pro Có sẵn Có sẵn Không Có sẵn
Office 2013 Pro plus Có sẵn Có sẵn Không Có sẵn
Tiêu chuẩn Office 2013 Có sẵn Có sẵn Không Có sẵn
Office 2013 Home and Student Có sẵn Không Không Có sẵn
Office 2013 Trang chủ và doanh nghiệp Có sẵn Có sẵn Không Có sẵn
Văn phòng 2016 Office 2016 Pro Có sẵn Có sẵn Không Có sẵn
Office 2016 Pro plus Có sẵn Có sẵn Không Có sẵn
Tiêu chuẩn Office 2016 Có sẵn Có sẵn Không Có sẵn
Office 2016 Home and Student Có sẵn Có sẵn Không Có sẵn
Office 2016 Trang chủ và doanh nghiệp Có sẵn Có sẵn Không Có sẵn
Office 2016 Home & Business dành cho Mac Có sẵn Có sẵn Không Có sẵn
 

 

 

Mã khóa sản phẩm OEM Windows 10 Pro 64 Bit / Giấy phép mã nâng cấp Microsoft Windows 10 Pro 0

Chi tiết liên lạc
Ritol technology limited

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)