Nhà Sản phẩmMã khóa Windows 10 Pro

Mã khóa sản phẩm OEM Windows 10 Pro 64 Bit / Giấy phép mã nâng cấp Microsoft Windows 10 Pro

Siêu! Après plusieurs années de coopération, nous avons Fourni la meilleure Qualité de produit. Le dịch vụ après-vente est également très réfléchi.

—— Marie

Nó hoạt động hoàn hảo. Sẽ làm kinh doanh lâu dài với bạn. Cảm ơn.

—— Bruce

가격 아주 좋습니다. 둘 다 OEM 새 키. 정품 인증. 번 협조 계속

—— Jae-yeong

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Mã khóa sản phẩm OEM Windows 10 Pro 64 Bit / Giấy phép mã nâng cấp Microsoft Windows 10 Pro

Trung Quốc Mã khóa sản phẩm OEM Windows 10 Pro 64 Bit / Giấy phép mã nâng cấp Microsoft Windows 10 Pro nhà cung cấp
Mã khóa sản phẩm OEM Windows 10 Pro 64 Bit / Giấy phép mã nâng cấp Microsoft Windows 10 Pro nhà cung cấp Mã khóa sản phẩm OEM Windows 10 Pro 64 Bit / Giấy phép mã nâng cấp Microsoft Windows 10 Pro nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Mã khóa sản phẩm OEM Windows 10 Pro 64 Bit / Giấy phép mã nâng cấp Microsoft Windows 10 Pro

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ireland / Singapore / Puerto Rico / Đức
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: Windows 10 chuyên nghiệp

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 MÁY TÍNH
Giá bán: Please Contact Us
chi tiết đóng gói: Hộp bán lẻ / OEM
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 800000 mỗi tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Phiên bản: Kiếm được 10 mã khóa chuyên nghiệp Thời gian kích hoạt: Một chìa khóa cho một PC
Ngôn ngữ: Ngôn ngữ Muliti Chìa khóa: OEM / Khóa bán lẻ
Khu vực: Khu vực toàn cầu Tình trạng: Trong kho

Mã khóa sản phẩm Windows 10 Pro 64 Microsoft Windows 10 Pro Nâng cấp Giấy phép mã khóa

Mô tả Sản phẩm

Windows 10 rất quen thuộc và dễ sử dụng, bạn sẽ cảm thấy như một chuyên gia. Menu Bắt đầu trở lại ở dạng mở rộng, cộng với chúng tôi sẽ mang đến các ứng dụng và mục yêu thích được ghim của bạn để chúng sẵn sàng và chờ bạn. Nó khởi động và tiếp tục nhanh, có bảo mật tích hợp nhiều hơn để giúp bạn an toàn và được thiết kế để hoạt động với phần mềm và phần cứng bạn đã có. Chương trình Người dùng nội bộ Windows là một cộng đồng người hâm mộ toàn cầu yêu thích Windows và muốn giúp cải thiện nó. Người trong cuộc nhìn thấy hệ điều hành trong giai đoạn đầu tiên của nó, và đóng một vai trò trong việc định hình nó. Phản hồi của họ đã đóng góp cho Windows tốt nhất từ ​​trước đến nay. Windows 10 đi kèm với Microsoft Edge, một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng để mang đến cho bạn trải nghiệm web tốt hơn. Write2 hoặc gõ ghi chú trực tiếp trên các trang web và chia sẻ chúng với những người khác, đọc các bài viết trực tuyến không bị phân tâm và lưu các bài đọc yêu thích của bạn để truy cập sau. Và với Cortana3 được bật, bạn có thể truy cập ngay vào các hành động chính - như đặt chỗ trước hoặc đọc đánh giá - mà không cần rời khỏi trang mà bạn đang truy cập. Dễ dàng chụp tối đa bốn ứng dụng tại chỗ và xem tất cả các tác vụ đang mở trong một chế độ xem. Bạn thậm chí có thể tạo máy tính để bàn ảo khi bạn cần thêm không gian hoặc muốn nhóm các thứ theo dự án. Giới thiệu Windows Store mới, trải nghiệm mua sắm thống nhất trên mọi thiết bị Windows 10. Duyệt qua cửa hàng trên PC, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn và dễ dàng mua nội dung kỹ thuật số tuyệt vời bao gồm các ứng dụng, trò chơi, âm nhạc, phim và chương trình TV. Cortana3 hoạt động suốt cả ngày và các thiết bị của bạn để giúp bạn hoàn thành công việc. Bằng cách học hỏi nhiều hơn theo thời gian, Cortana trở nên cá nhân và hữu ích hơn với bạn. Cortana cũng giỏi nhất trong việc nhắc nhở, giao chúng đúng lúc và đúng nơi để bạn quên đi và có thể làm được nhiều hơn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Sản phẩm có nguồn gốc và vận chuyển từ Khu vực kinh tế châu Âu (EEA). Sản phẩm là hàng chính hãng từ nhà phân phối ủy quyền của nhà sản xuất.

Hộp chứa

1 x Đĩa; 1 x Mã bản quyền

Tính năng sản phẩm


Sản phẩm là phiên bản OEM, có nghĩa là nó sẽ được liên kết với một máy tính duy nhất (Bo mạch chủ & Đĩa cứng).

Phần còn lại hoàn toàn giống như so với khóa Bán lẻ.


Đây là khóa kích hoạt cho Windows 10 Professional 32/64 Bit. Bạn có thể sử dụng phím này để kích hoạt Windows 10 Professional 32 Bit hoặc 64 Bit.

Nếu bạn chưa cài đặt windows 10, bạn cũng có thể tải xuống miễn phí từ liên kết chúng tôi sẽ cung cấp sau khi mua. Khóa kích hoạt sẽ được gửi ngay lập tức qua email sau khi hoàn tất thanh toán.

  • Windows 10 kết hợp Windows bạn đã biết và thêm các cải tiến tuyệt vời mà bạn yêu thích. Các công nghệ như InstantGo (1) cho phép bạn khởi động và tiếp tục nhanh chóng. Và Windows 10 có nhiều tính năng bảo mật tích hợp hơn bao giờ hết để giúp bảo vệ chống lại phần mềm độc hại.
  • Đa tác vụ như một bậc thầy với khả năng chụp bốn thứ trên màn hình cùng một lúc. Màn hình ngày càng đông? Tạo máy tính để bàn ảo để có thêm không gian và làm việc chỉ với các mục bạn muốn. Ngoài ra, tất cả các thông báo và cài đặt chính của bạn được thu thập trên một màn hình dễ tiếp cận.
  • Đây là trình duyệt hoàn toàn mới được thiết kế để làm cho web hoạt động theo cách bạn làm. Viết hoặc nhập trực tiếp trên các trang web và chia sẻ đánh dấu của bạn với người khác. Bạn sẽ thích quan điểm đọc mà xóa đi phiền nhiễu. Ngoài ra còn có một thanh địa chỉ được cải tiến để giúp bạn tìm thấy mọi thứ nhanh hơn.
  • Microsoft Windows 10 Pro. Loại giấy phép: Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), Số lượng giấy phép: 1 người dùng. Dung lượng ổ cứng tối thiểu: Tối đa 20 GB dung lượng ổ cứng khả dụng, RAM tối thiểu: RAM 1 GB cho 32 bit; 2 GB cho 64 bit, Tốc độ xử lý tối thiểu: 1 GHz. Phiên bản ngôn ngữ: ANH, Trình duyệt mặc định: Microsoft Edge, Loại phương tiện: DVD

Làm cách nào để kích hoạt mã khóa sản phẩm Windows 10 32 bit / 64 bit?


Kích hoạt giúp xác minh rằng bản sao Windows của bạn là chính hãng và chưa được sử dụng trên nhiều thiết bị hơn Điều khoản Cấp phép Phần mềm của Microsoft cho phép.

TÙY CHỌN 1: Để kích hoạt Windows 10 trực tuyến trong Cài đặt Windows trong khi cài đặt Windows


Trong khi thực hiện cài đặt Windows 10 sạch, bạn sẽ được nhắc kích hoạt Windows 10. Nếu cần, bạn có thể nhấp / nhấn vào liên kết Tôi không có liên kết khóa sản phẩm để kích hoạt thủ công Windows 10 sau đó bằng Tùy chọn Hai hoặc Tùy chọn Ba bên dưới .

TÙY CHỌN 2: Vui lòng tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của windows 10.


Chuyển đến 'Bảng điều khiển - Tất cả các mục trong Bảng điều khiển - Hệ thống' và nhấp vào 'Kích hoạt Windows' hoặc 'Thay đổi khóa sản phẩm'.
Nhấp vào 'Kích hoạt' và nhập khóa bạn đã mua. Bây giờ các cửa sổ của bạn đã được kích hoạt.

TÙY CHỌN 3: Để kích hoạt Windows 10 trực tuyến trong Cài đặt


Mở Cài đặt và nhấp / nhấn vào Windows không kích hoạt. Kích hoạt liên kết Windows ngay bây giờ ở phía dưới.
Nhấp / nhấn vào nút Kích hoạt (nếu có) để xem Windows có thể kích hoạt trực tuyến bằng mã khóa sản phẩm hiện được cài đặt hay không.
Nếu Windows được kích hoạt thành công, hãy đến bước 9 dưới đây.
Nếu Windows không thể kích hoạt, sau đó nhấp / nhấn vào liên kết Thay đổi khóa sản phẩm.
Nếu được nhắc bởi Kiểm soát tài khoản người dùng (UAC), nhấp / nhấn vào Có.
Nhập số khóa sản phẩm 25 chữ số của bạn cho phiên bản Windows 10 bạn đã cài đặt và nhấp / nhấn vào Tiếp theo hoặc nhấn Enter.
Nhấp / nhấn vào Kích hoạt.


Nếu Windows được kích hoạt thành công, bấm / chạm vào Đóng.
Bây giờ bạn có thể đóng Cài đặt nếu bạn muốn.

Bạn đã là một chuyên gia với menu Bắt đầu, thanh tác vụ và máy tính để bàn quen thuộc. Gạch trực tiếp cung cấp cập nhật trực tuyến về những gì quan trọng nhất, ngay lập tức.

Windows 10 pro là phiên bản mới nhất của hệ điều hành phổ biến. Sau các bản cập nhật mới nhất, nó thể hiện nhiều hơn một giao diện tùy chỉnh nhận ra phần cứng của thiết bị. Nói một cách đơn giản, đó là một hệ thống bạn có thể sử dụng trên mọi loại máy. Hơn nữa, nó an toàn và nhanh chóng: đúng như những gì bất kỳ chuyên gia, game thủ hoặc sinh viên nào cần, đặc biệt là khi được khen ngợi với gói Ms Office mới nhất có sẵn tại đây.

Windows 10 cũng tái sinh nút Start và menu Start theo kiểu Windows 7 đã bị loại bỏ trong Windows 8. Nhưng điều quan trọng nhất khi mua Windows 10 32bit / 64bit giá rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả game thủ và người dùng chuyên nghiệp.

Mặc dù phiên bản dành cho hệ điều hành nổi tiếng thế giới này được thiết kế để mang lại lợi ích cho người dùng chuyên nghiệp, nhưng không game thủ nào sẽ thất vọng vì mua chế độ trò chơi Windows 10 pro giúp trò chơi chạy nhanh hơn, đạt được kết quả đầu ra phần cứng tối đa và hỗ trợ trình điều khiển đồ họa mới nhất để hỗ trợ card đồ họa cao cấp.

Điều này có nghĩa là cho dù bạn là một chuyên gia cần các giải pháp phần mềm hiệu quả để giúp tăng năng suất của bạn hay chỉ tìm kiếm một hệ thống mạnh mẽ để tận dụng tối đa phần cứng của bạn và cải thiện điểm số trong trò chơi mà không phá vỡ ngân sách của bạn, hãy mua Windows 10 pro giá rẻ có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

Với Windows 10, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt bất kể bạn chọn sử dụng phần cứng như thế nào. Hãy đến và mua khóa Windows 10 32bit / 64bit của bạn ngay hôm nay.

Windows 10 được thiết kế để tương thích với phần cứng, phần mềm và thiết bị ngoại vi bạn đã sở hữu. Và các bản cập nhật luôn được bật giúp bạn luôn cập nhật các tính năng và bảo mật trong suốt thời gian được hỗ trợ của thiết bị.

Windows 10 cung cấp cho bạn trải nghiệm hoàn toàn tốt nhất để làm những gì bạn làm. Luôn tập trung với những cách dễ dàng để chụp ứng dụng tại chỗ và tối ưu hóa không gian màn hình của bạn để hoàn thành công việc. Xem các tác vụ mở của bạn trong một chế độ xem và tạo các máy tính để bàn ảo để có được không gian hoặc nhóm các thứ theo dự án, như ứng dụng Office cho công việc và trò chơi để chơi.

Chơi game thậm chí còn tuyệt vời hơn với Windows 10. Không chỉ các trò chơi hiện tại của bạn hoạt động tốt mà giờ đây bạn có thể chơi và kết nối với các game thủ trên các thiết bị Xbox One và Windows 10. Từ những game thông thường hay nhất cho đến thế hệ chơi game PC mới, Windows 10 được xây dựng cho những game bạn yêu thích.

Một số người dùng có thể sợ thao tác không quen thuộc khi mua khóa sản phẩm chuyên nghiệp Windows 10, nhưng thực tế là đây là một trải nghiệm thực sự dễ dàng và thuận tiện với nó. Bạn sẽ thấy thật nhanh chóng để làm quen và bạn không thể sống thiếu nó sau một thời gian dài sử dụng. Không còn gì để nói, bắt đầu một hệ thống thoải mái từ bây giờ!

Yêu cầu

Windows, Máy chủ, Phần mềm Office

Skype / Email: ritoltech @ gmail
Số mô hình Chìa khóa Nhãn dán COA OEM Hộp bán lẻ
Windows 7 Giành chiến thắng 7 Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Windows 7 Giành chiến thắng 7 Pro Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Giành chiến thắng 7 Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Windows 8.1 Giành chiến thắng Win 8.1 Pro Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Windows 10 Pro Kiếm được 10 nhà Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Kiếm được 10 Pro Sẵn có Sẵn có Sẵn có Sẵn có
máy chủ Windows Máy chủ Win200200 R2 Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Win Server 2008 R2 doanh nghiệp OEM Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Tiêu chuẩn Win Server 2012 Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Trung tâm dữ liệu Win Server 2012 Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Máy chủ Win 2012 R2 OEM Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Máy chủ Win Win 2016 tiêu chuẩn Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Windows SQL Tiêu chuẩn SQL 2012 Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Tiêu chuẩn SQL 2014 Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Văn phòng 2010 Office 2010 Pro Sẵn có Không Không Không
Văn phòng & Kinh doanh 2010 Sẵn có Không Không Không
Văn phòng 2011 Office 2011 Home & Business cho Mac Sẵn có Không Không Không
Văn phòng 2013 Văn phòng 2013 Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Office 2013 Pro cộng Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Tiêu chuẩn văn phòng 2013 Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Văn phòng 2013 Nhà và Sinh viên Sẵn có Không Không Sẵn có
Văn phòng 2013 Nhà và doanh nghiệp Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Văn phòng 2016 Office 2016 Pro Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Office 2016 Pro cộng Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Tiêu chuẩn văn phòng 2016 Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Văn phòng 2016 Nhà và Sinh viên Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Văn phòng 2016 Nhà và doanh nghiệp Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Office 2016 Trang chủ & kinh doanh cho Mac Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có

Chi tiết liên lạc
Ritol technology limited

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)