Nhà Sản phẩmHộp bán lẻ Windows 10 Pro800x600 Hiển thị Mã khóa cấp phép USB bán lẻ Windows 10 Pro / Hộp bán lẻ 64 bit
Siêu! Après plusieurs années de coopération, nous avons Fourni la meilleure Qualité de produit. Le dịch vụ après-vente est également très réfléchi.

—— Marie

Nó hoạt động hoàn hảo. Sẽ làm kinh doanh lâu dài với bạn. Cảm ơn.

—— Bruce

가격 아주 좋습니다. 둘 다 OEM 새 키. 정품 인증. 번 협조 계속

—— Jae-yeong

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

800x600 Hiển thị Mã khóa cấp phép USB bán lẻ Windows 10 Pro / Hộp bán lẻ 64 bit

800x600 Display Windows 10 Pro Retail USB License Key Code / Retail Box 64 Bit
800x600 Display Windows 10 Pro Retail USB License Key Code / Retail Box 64 Bit 800x600 Display Windows 10 Pro Retail USB License Key Code / Retail Box 64 Bit 800x600 Display Windows 10 Pro Retail USB License Key Code / Retail Box 64 Bit

Hình ảnh lớn :  800x600 Hiển thị Mã khóa cấp phép USB bán lẻ Windows 10 Pro / Hộp bán lẻ 64 bit

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ireland / Singapore / Puerto Rico / Đức
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: Windows 10 chuyên nghiệp

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 MÁY TÍNH
Giá bán: Please Contact Us
chi tiết đóng gói: Hộp bán lẻ / OEM
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 800000 mỗi tuần
Chi tiết sản phẩm
Phiên bản: Kiếm được 10 chuyên nghiệp Thời gian kích hoạt: Một chìa khóa cho một PC
Ngôn ngữ: Ngôn ngữ Muliti Chìa khóa: OEM / Khóa bán lẻ
Khu vực: Khu vực toàn cầu Tình trạng: Trong kho
Điểm nổi bật:

windows 10 professional retail key

,

microsoft windows 10 retail version

Windows 10 Pro Bán lẻ USB Windows 10 Pro Mã bản quyền bán lẻ / Hộp bán lẻ 64 Bit

Yêu cầu hệ thống
Nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 trên PC hoặc máy tính bảng của mình, đây là những gì bạn cần.
Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc bộ xử lý nhanh hơn hoặc SoC
RAM: 1 gigabyte (GB) cho 32 bit hoặc 2 GB cho 64 bit
Dung lượng ổ cứng: 16 GB cho HĐH 32 bit 20 GB cho HĐH 64 bit
Card đồ họa: DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0
Hiển thị: 800x600
Windows 10 ngôn ngữ bản địa hóa đầy đủ
Ả Rập (Ả Rập Saudi), Bulgaria (Bulgaria), Trung Quốc (Đơn giản hóa, Trung Quốc), Trung Quốc (Hồng Kông), Trung Quốc (Truyền thống, Đài Loan), Croatia (Croatia), Séc (Cộng hòa Séc), Đan Mạch (Đan Mạch), Hà Lan (Hà Lan) ), Tiếng Anh (Vương quốc Anh), tiếng Anh (Hoa Kỳ), tiếng Estonia (Estonia), Phần Lan (Phần Lan), tiếng Pháp (Pháp), tiếng Pháp (Canada), tiếng Đức (Đức), tiếng Hy Lạp (Hy Lạp), tiếng Do Thái (Israel), tiếng Hungary (Hungary), Ý (Ý), Nhật Bản (Nhật Bản), Hàn Quốc (Hàn Quốc), Latvia (Latvia), Litva (Litva), Na Uy, Bokmål (Na Uy), Ba Lan (Ba Lan), Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha) , Rumani (Rumani), Nga (Nga), Serbia (Latin, Serbia), Slovak (Slovakia), Srilanka (Slovenia), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha, Sắp xếp quốc tế), Tây Ban Nha (Mexico), Thụy Điển (Thụy Điển), Thái Lan (Thái Lan) , Thổ Nhĩ Kỳ (Thổ Nhĩ Kỳ), Ucraina (Ukraine)

Nhãn khóa sản phẩm là nhãn màu trắng hoặc màu cam đi kèm với CD / DVD / USB cài đặt và Chứng nhận xác thực (COA) cho sản phẩm và chứa khóa sản phẩm 25 ký tự. Nhãn khóa sản phẩm không nên được mua riêng.

Nhãn khóa sản phẩm này là nhãn màu trắng đi kèm với CD / DVD / USB cài đặt và Chứng chỉ xác thực (COA) cho sản phẩm và chứa khóa sản phẩm 25 ký tự. Ngoài mã vạch và mã khóa sản phẩm còn có một lượng nhỏ in ở cạnh trái và góc trên cùng bên phải. Khi kiểm tra chặt chẽ (có thể cần phải có kính lúp), tên MIC MICROSOFT 'có thể được nhìn thấy bằng màu xanh ở phía bên trái và màu xanh lục ở phía bên phải. Nhãn khóa sản phẩm không nên được mua riêng.

Công cụ khóa sản phẩm nhúng Windows 10

Bạn đang gặp rắc rối với Windows của bạn?
Trước khi cài đặt lại, bạn đã cân nhắc sử dụng đĩa CD sửa chữa khởi động tùy chỉnh có thể giúp bạn tiết kiệm rắc rối về định dạng và cài đặt lại chưa? Easy Recovery Essentials cho Windows có thể khắc phục PC không khởi động của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không làm mất bất kỳ dữ liệu nào của bạn!

Kể từ Windows 8, PC và máy tính xách tay không còn được cung cấp Chứng chỉ xác thực Windows (COA) mà tất cả chúng ta đều đã quen nhìn thấy:

Vậy làm thế nào để bạn cài đặt Windows mà không có khóa sản phẩm? Chà, ngày nay, một khóa sản phẩm duy nhất cho máy của bạn (hoặc, trong một số trường hợp, cho nhà sản xuất hoặc sản xuất / kiểu máy của bạn) được nhúng vào BIOS hoặc EFI, về cơ bản được lập trình vào máy tính. Điều này ngăn các vấn đề với COA trở nên không thể thực hiện được, biến những tình huống như thế này trở thành quá khứ:

Tuy nhiên, lý do thực sự khiến máy tính và máy tính xách tay không còn xuất hiện với COA là do các nhà sản xuất phàn nàn với Microsoft rằng phải dán nhãn dán tùy chỉnh cho mỗi PC hoặc máy tính xách tay mà họ sản xuất là một nỗi đau thực sự (và đắt đỏ) đối với hoàng gia mà bạn biết -cái gì, và cầu xin và khẩn khoản cho một lựa chọn khác. Đó là kinh tế đơn giản, bạn càng dễ dàng sản xuất hàng loạt sản phẩm với càng ít biến thể càng tốt, càng rẻ và càng nhanh để tạo ra sản phẩm. Microsoft đã đầu hàng, và phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

Khóa sản phẩm nhúng này không bị xóa khi bạn định dạng hoặc cài đặt lại hoặc khi bạn thay thế đĩa cứng - nó được lưu trong NVRAM của BIOS / EFI trên bo mạch chủ. Tùy thuộc vào phiên bản nào của hình ảnh thiết lập Windows mà bạn đang sử dụng, nó có thể tự lấy lại khóa - trong trường hợp đó bạn sẽ không bao giờ được nhắc nhập khóa của mình. Nó sẽ chỉ đọc trực tiếp mã được lập trình từ BIOS và tiếp tục theo cách vui vẻ của nó. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng cài đặt Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10 và bạn không có COA vì nhà sản xuất của bạn đang sử dụng khóa sản phẩm nhúng nhưng hình ảnh thiết lập của bạn không hỗ trợ hoặc nếu bạn cố gắng truy xuất khóa của bạn để giữ an toàn hoặc cho các mục đích khác, công cụ khóa sản phẩm của chúng tôi sẽ truy xuất và hiển thị nó cho bạn mà không cần một cú nhấp chuột nào:

Kiếm được 10 nhà Kiếm được 10 Pro
Tạo và tham gia một miền (mạng làm việc) Không Đúng
BitLocker Không Đúng
Nhóm quản lý chính sách Không Đúng
Máy tính để bàn từ xa Không Đúng
Hyper-V (ảo hóa) Không Đúng
Truy cập được chỉ định Không Đúng
Chế độ doanh nghiệp Internet Explorer Không Đúng
Cửa hàng Windows cho doanh nghiệp Không Đúng
Khởi động đáng tin cậy Không Đúng
Cập nhật Windows cho doanh nghiệp Không Đúng
Tối đa RAM được hỗ trợ 128 GB 2 TBChi tiết liên lạc
Ritol technology limited

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)