Nhà Sản phẩmPhần mềm hệ thống PCPhần mềm hệ thống PC 32/64 Bit Windows 7 Pro Phần mềm OEM 1 PC Chỉ
Siêu! Après plusieurs années de coopération, nous avons Fourni la meilleure Qualité de produit. Le dịch vụ après-vente est également très réfléchi.

—— Marie

Nó hoạt động hoàn hảo. Sẽ làm kinh doanh lâu dài với bạn. Cảm ơn.

—— Bruce

가격 아주 좋습니다. 둘 다 OEM 새 키. 정품 인증. 번 협조 계속

—— Jae-yeong

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Phần mềm hệ thống PC 32/64 Bit Windows 7 Pro Phần mềm OEM 1 PC Chỉ

32 / 64 Bit PC System Software Windows 7 Pro Software OEM 1 PC Only
32 / 64 Bit PC System Software Windows 7 Pro Software OEM 1 PC Only 32 / 64 Bit PC System Software Windows 7 Pro Software OEM 1 PC Only

Hình ảnh lớn :  Phần mềm hệ thống PC 32/64 Bit Windows 7 Pro Phần mềm OEM 1 PC Chỉ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ireland / Đức / Thổ Nhĩ Kỳ / Puerto Rico / Singapore / HK / Ai Cập
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certificated
Số mô hình: Hộp bán lẻ chuyên nghiệp Windows 7

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 MÁY TÍNH
Giá bán: Please Contact Us
chi tiết đóng gói: Bao bì OEM / Hộp gốc
Thời gian giao hàng: 1 đến 2 ngày làm việc sau khi nhận được thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, Thẻ tín dụng
Khả năng cung cấp: 20000 mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Phiên bản: Hộp bán lẻ chuyên nghiệp Windows 7 Gói bao gồm: Thẻ nhớ DVD +
Hệ thống hoạt động: Microsoft Windows 7 (32 & 64 Bit) Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ
Bộ quần áo cho: Chỉ 1 PC Có thể áp dụng với: Máy tính xách tay / máy tính để bàn
Gói: Gói DVD bán lẻ Win 7 Pro Lệnh dùng thử: Hỗ trợ
Điểm nổi bật:

genuine microsoft software

,

microsoft office license key

32/64 bit Windows 7 Pro / Home / Ultimate Retail Box Windows 7 Phần mềm OEM

Mô tả Sản phẩm:

Vào tháng 7 năm 2009, Windows 7 đã được phát hành, mang theo một số tính năng mới, nhưng vẫn bám sát giao diện aero của người tiền nhiệm Windows Vista. Windows 7 có một số tính năng mới, mặc dù đối với hầu hết các phần, nó được dự định là phiên bản "tập trung hơn" của hệ điều hành Windows. Mục tiêu chính của thiết kế Windows 7 là cung cấp khả năng tương thích với vô số phần cứng và ứng dụng mà Vista đã tương thích.

Hệ điều hành Windows 7 (HĐH) cung cấp khả năng cảm ứng đa điểm, cũng như một thanh tác vụ mới là một phần của vỏ Windows, giao diện đồ họa chính của HĐH Windows. Windows 7 cung cấp một hệ điều hành ổn định hơn các phiên bản trước đó, chẳng hạn như Windows XP và Vista. Trước khi mua Windows 7, trước tiên hãy tìm hiểu về các phiên bản phần mềm khác nhau có sẵn và các tính năng được cung cấp bởi HĐH Windows 7.

Phiên bản Windows 7 khác nhau

Windows 7 có nhiều phiên bản khác nhau, bao gồm Home Basic, Professional và Enterprise, cùng với các phiên bản khác. Phiên bản mà một người mua sắm mua chủ yếu phụ thuộc vào khả năng hệ thống máy tính hiện tại của họ và nhu cầu cá nhân. Bảng dưới đây mô tả các phiên bản khác nhau của Windows 7 và sự khác biệt giữa từng phiên bản.

Phiên bản Windows 7

Sự miêu tả

Người khởi xướng Chỉ khả dụng dưới dạng cài đặt sẵn trên PC mới khi Windows 7 là hệ điều hành; Phiên bản Starter không có sẵn để mua; chỉ hỗ trợ kiến ​​trúc bộ xử lý IA-32
Trang chủ cao cấp Có sẵn ở hầu hết các quốc gia, cao cấp tại nhà là phiên bản mà hầu hết các máy tính có khả năng Windows 7 gia đình đã cài đặt làm hệ điều hành Windows mặc định; cũng có sẵn như là một gói gia đình đặc biệt
Trang chủ cơ bản Chỉ có sẵn ở một số quốc gia nhất định; phiên bản này dự kiến ​​sẽ được sử dụng cho các thị trường mới nổi không tiếp xúc nhiều với các sản phẩm của Microsoft
Chuyên nghiệp Có sẵn ở hầu hết các quốc gia; nhắm vào các chủ doanh nghiệp nhỏ và những người đam mê máy tính; cho phép người dùng tham gia vào miền Windows Server
Doanh nghiệp Bán thông qua cấp phép số lượng lớn và nhắm vào phân khúc doanh nghiệp của thị trường; không có sẵn thông qua bán lẻ
Tối hậu Có sẵn cho người dùng gia đình hoạt động trên cơ sở giấy phép cá nhân; Người dùng Home Premium và Professional có thể nâng cấp lên Ultimate với một khoản phí

Tất cả các phiên bản Windows 7 đều nhận được Hỗ trợ chính của Microsoft cho đến tháng 1 năm 2015, cũng như Hỗ trợ mở rộng dưới dạng cập nhật bảo mật cho đến tháng 1 năm 2020.

Bộ xử lý Windows 7

Windows 7 có hai phiên bản, bộ xử lý 32 và 64 bit, với bộ xử lý 64 bit đại diện cho sự đổi mới mới nhất trong bộ xử lý tại thời điểm đó. Phần bên dưới chi tiết cả hai loại bộ xử lý.

 • 32-bit: Được tạo bởi Tập đoàn Intel và được sản xuất bởi cả Intel và AMD. Bộ xử lý 32 bit là loại bộ xử lý phổ biến nhất cho đến năm 2011 khi bộ xử lý 64 bit đi đầu về sức mạnh tính toán.
 • 64-bit: Bước tiếp theo trong bộ xử lý theo IA-32. Bộ xử lý 64 bit có thể hỗ trợ bộ nhớ vật lý và ảo rộng hơn so với bộ xử lý 32 bit. Được tạo ra bởi AMD, bộ xử lý được sản xuất bởi AMD, Intel và các hãng khác.

Các tính năng của Windows 7:

Windows 7, trong khi không đẩy phong bì vào các tính năng mà nó cung cấp, giúp tập trung hệ điều hành Windows phần nào. Và trong khi không có nhiều bổ sung với bản phát hành của nó, đã có một số thay đổi sáng tạo, đặc biệt là trong thanh tác vụ. Phần bên dưới cung cấp thêm thông tin về một số tính năng được cung cấp với HĐH Windows 7.

 • Nhận dạng cảm ứng và chữ viết tay: Khả năng của máy tính diễn giải đầu vào viết tay dễ hiểu từ tài liệu giấy, ảnh, màn hình cảm ứng và các thiết bị khác. Điều này có thể xảy ra thông qua các phương tiện như máy quét hoặc thậm chí là bề mặt dựa trên bút.
 • Đĩa cứng ảo: Cho phép nhiều hệ điều hành được kết nối và cư trú trên một máy duy nhất hoạt động như máy chủ.
 • Bộ xử lý đa lõi: Một thành phần điện toán duy nhất có hai hoặc nhiều đơn vị xử lý trung tâm hoặc lõi, hoạt động độc lập với nhau. Điều này cho phép đa nhiệm tốt hơn.
 • Bảng điều khiển: Bảng điều khiển cho phép người dùng kiểm soát các khía cạnh của máy tính như giao diện của màn hình, nhiều tiện ích họ đã cài đặt, khôi phục và khắc phục sự cố máy tính và các biểu tượng hệ thống, trong số các lĩnh vực khác xử lý hoạt động hàng ngày của môi trường máy tính để bàn của họ.
 • Trung tâm hành động Windows: Trước đây là Trung tâm bảo mật Windows, Trung tâm hành động Windows cho phép người dùng kiểm soát bảo mật và bảo trì máy tính của họ.
 • Bộ giải mã hình ảnh kích hoạt thành phần Windows: Cho phép hình thu nhỏ hình ảnh thô, cũng như xem trước và siêu dữ liệu hiển thị chức năng đó trong Windows Explorer.
 • Thanh tác vụ: Thanh tác vụ là thay đổi lớn nhất, ít nhất là về mặt trực quan, từ các thanh công cụ trong quá khứ. Thanh tác vụ Windows 7 cho phép ghim các ứng dụng và chương trình để dễ dàng truy cập. Nó cũng cho phép sắp xếp lại các nút trên thanh tác vụ.
 • Windows Aero Snap: Cho phép một cửa sổ được kéo lên phía trên màn hình để được tối đa hóa. Điều này cũng bao gồm việc kéo các cửa sổ sang bên trái hoặc bên phải màn hình, để chụp những góa phụ đó để so sánh.
 • Các chế độ video: Các chế độ video được hỗ trợ bao gồm sRGB 16 bit, sRGB 24 bit, sRGB 30 bit, 30 bit với gam màu sRGB mở rộng và scRGB 48 bit.
 • USB 2.0: Một tiêu chuẩn công nghiệp, cổng Universal serial Bus cho phép các cáp và thiết bị USB, như bàn phím, chuột, tai nghe, chuột, ổ cứng ngoài, v.v. USB 3.0 không được bao gồm do sự chậm trễ trong việc hoàn thiện chuẩn USB 3.0.
 • Trò chơi: Windows 7 cung cấp nhiều trò chơi khác nhau, một số trò chơi đã bị xóa khỏi HĐH Windows Vista. Các trò chơi mới cũng được thêm vào, bao gồm một số cho phép đối thủ chơi trực tuyến.
 • Internet Explorer 8: Trình duyệt mặc định cho Windows 7, Windows Internet Explorer 8 là tiền thân của Internet Explorer 7.
 • Windows Media Player 12: Được phát hành cùng với Windows 7, Windows Media Player 12 cho phép xem video, cũng như nghe âm thanh. Video và âm nhạc có thể được lưu trữ trong một thư viện có thể truy cập thông qua trình phát phương tiện.
 • Windows Virtual PC: Được phát hành cùng với Windows 7 và chỉ hỗ trợ các hệ điều hành máy chủ Windows 7. Có thể chạy trên PC mà không cần hỗ trợ phần cứng và có thể tải xuống từ Trang web của Microsoft.
 • Giao thức máy tính từ xa: Giao thức độc quyền do Microsoft phát triển để cho phép người dùng vận hành máy tính của họ thông qua việc sử dụng giao diện đồ họa trên máy tính khác thông qua kết nối mạng.
 • DirectX 11: Được phát hành cùng thời điểm với Windows 7, DirectX được sử dụng trong các ứng dụng đa phương tiện, đáng chú ý nhất là các trò chơi và lập trình trên nền tảng của Microsoft.

Chi tiết liên lạc
Ritol technology limited

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)