Nhà Sản phẩmPhần mềm hệ thống PCChuẩn / Trung tâm dữ liệu Windows Server 2012 R2 OEM 1PK DVD 2CPU / 2VM
Siêu! Après plusieurs années de coopération, nous avons Fourni la meilleure Qualité de produit. Le dịch vụ après-vente est également très réfléchi.

—— Marie

Nó hoạt động hoàn hảo. Sẽ làm kinh doanh lâu dài với bạn. Cảm ơn.

—— Bruce

가격 아주 좋습니다. 둘 다 OEM 새 키. 정품 인증. 번 협조 계속

—— Jae-yeong

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chuẩn / Trung tâm dữ liệu Windows Server 2012 R2 OEM 1PK DVD 2CPU / 2VM

Standard / Datacenter Windows Server 2012 R2 OEM 1PK DVD 2CPU / 2VM
Standard / Datacenter Windows Server 2012 R2 OEM 1PK DVD 2CPU / 2VM Standard / Datacenter Windows Server 2012 R2 OEM 1PK DVD 2CPU / 2VM Standard / Datacenter Windows Server 2012 R2 OEM 1PK DVD 2CPU / 2VM

Hình ảnh lớn :  Chuẩn / Trung tâm dữ liệu Windows Server 2012 R2 OEM 1PK DVD 2CPU / 2VM

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ireland / Đức / Thổ Nhĩ Kỳ / Puerto Rico / Singapore / HK / Ai Cập
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: P73-06165 / Tùy chỉnh

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20 máy tính cá nhân
Giá bán: Please Contact Us
chi tiết đóng gói: Nhà máy gốc đóng gói OEM
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 80000 mỗi tuần
Chi tiết sản phẩm
Phiên bản: Tiêu chuẩn Windows Server 2012 R2 Bit: 64-bit
Cals: 5 người dùng Tình trạng: Trên cổ phiếu
Ngôn ngữ: Không giới hạn ngôn ngữ / Tùy chỉnh Kiểu: Khóa mới OEM
Trọn gói: Thẻ nhớ DVD + Giá vận chuyển: Miễn phí
Điều kiện: Thương hiệu mới Kích hoạt: 100% kích hoạt trực tuyến trên toàn cầu
Kích thước: 7,5 X 1 X 5,5 inch Lệnh dùng thử:
Điểm nổi bật:

genuine microsoft software

,

windows 7 home premium retail box

Standard & Datacenter R2 64Bit Tiếng Anh Windows Server 2012 Hộp bán lẻ 1PK DVD 2CPU / 2VM Gói OEM


Phần mềm OEM dành cho nhà sản xuất thiết bị gốc được bán trực tiếp cho nhà sản xuất máy tính hoặc được phân phối cho các nhà tích hợp hệ thống nhỏ hơn và người có sở thích xây dựng hệ thống cho máy tính clone hay máy tính không tên (cho người dùng cuối như bạn).

Các phiên bản OEM chỉ đi kèm với một hướng dẫn trợ giúp điện tử, được tích hợp sẵn trong phần mềm hoặc một hướng dẫn bắt đầu nhỏ.

Bản thân phần mềm này chứa các chương trình tương tự như phiên bản Hộp bán lẻ, ngoại trừ phiên bản Hộp bán lẻ thường đi kèm với một hướng dẫn in nhỏ & với hộp bán lẻ lạ mắt. Bên cạnh đó, Phần mềm OEM không bao gồm hỗ trợ công nghệ miễn phí của Microsoft vì mục đích của người dùng là có kiến ​​thức chuyên sâu để cài đặt hệ điều hành.

Phần mềm OEM Microsoft bao gồm COA, là nhãn hoặc nhãn Chứng nhận Xác thực từ nhà sản xuất, cộng với mã khóa để bạn nhập trong khi cài đặt và để hệ thống của bạn được kích hoạt / đăng ký với Microsoft để nhận Windows Update, chẳng hạn như Internet Explorer 7, Windows Defender, Media Player 11, v.v.

Hệ điều hành:

Microsoft Windows Server 2012 R2 Tiêu chuẩn x64-bit

· Ngôn ngữ: Tiếng Anh

· Loại giấy phép: Giấy phép

· Phương tiện phân phối / Phương thức: DVD-ROM

· Số lượng giấy phép: 2 bộ xử lý bổ sung

· Giá giấy phép: OEI

· Chi tiết cấp phép: 64-bit

Windows Server 2012 R2 - Mô tả sản phẩm phiên bản tiêu chuẩn

Phần mềm này là phiên bản DSP, bạn không thể mua phiên bản Windows của Đối tác dịch vụ giao hàng ngoại trừ với máy chủ mới.Windows Server cung cấp sức mạnh cho nhiều trung tâm dữ liệu lớn nhất thế giới, cho phép các doanh nghiệp nhỏ trên toàn thế giới và mang lại giá trị cho các tổ chức thuộc mọi quy mô ở giữa. Dựa trên di sản này, Windows Server 2012 xác định lại danh mục, cung cấp hàng trăm tính năng và cải tiến mới bao gồm ảo hóa, kết nối mạng, lưu trữ, trải nghiệm người dùng, điện toán đám mây, tự động hóa, v.v.


Nói một cách đơn giản, Windows Server 2012 giúp bạn chuyển đổi các hoạt động CNTT của mình để giảm chi phí và cung cấp một mức giá trị kinh doanh hoàn toàn mới.


Cả hai phiên bản Standard và Datighborre đều cung cấp cùng một bộ tính năng; điều duy nhất phân biệt các phiên bản là số lượng Máy ảo (VM).


Giấy phép phiên bản Tiêu chuẩn sẽ cho phép bạn chạy tối đa hai VM trên tối đa hai bộ xử lý (tuân theo các quyền sử dụng VM được nêu trong tài liệu Quyền sử dụng sản phẩm). Giấy phép phiên bản Datómre sẽ cho phép bạn chạy số lượng máy ảo không giới hạn trên tối đa hai bộ xử lý. Tất cả các tính năng có sẵn trong phiên bản Datómre cũng có sẵn trong phiên bản Tiêu chuẩn, bao gồm các tính năng khả dụng cao như phân cụm chuyển đổi dự phòng. Sự khác biệt duy nhất giữa hai phiên bản sẽ là quyền ảo hóa.

Thông báo phần mềm OEM:
· Để mua phần mềm OEM System Builder, bạn phải là Người xây dựng hệ thống và chấp nhận Giấy phép xây dựng hệ thống. "Trình tạo hệ thống" nghĩa là nhà sản xuất thiết bị gốc, nhà lắp ráp, Người tân trang hoặc trình cài đặt phần mềm bán (các) Hệ thống khách hàng cho bên thứ ba. Phần mềm OEM CHỈ có thể được phân phối với một hệ thống máy tính được lắp ráp hoàn chỉnh.


· Đối với hệ điều hành máy tính để bàn hoặc phần mềm ứng dụng, phần mềm cũng phải được cài đặt sẵn trên ổ cứng của hệ thống máy tính được lắp ráp hoàn chỉnh, sử dụng Bộ cài đặt trước OEM (OPK).


· Nhà xây dựng hệ thống cài đặt phần mềm chịu trách nhiệm cung cấp hỗ trợ người dùng cuối.

Phần mềm OEM được sản xuất trực tiếp cho nhà sản xuất máy tính hoặc được phân phối cho các nhà tích hợp hệ thống nhỏ hơn và người có sở thích xây dựng hệ thống cho máy tính clone clone hay máy tính không tên (cho người dùng cuối như bạn). Phiên bản OEM chỉ có một Hướng dẫn trợ giúp điện tử, được tích hợp sẵn trong phần mềm hoặc hướng dẫn sử dụng nhỏ bắt đầu. Bản thân phần mềm này có các chương trình giống như phiên bản Hộp bán lẻ, ngoại trừ phiên bản Hộp bán lẻ thường đi kèm với sách hướng dẫn in nhỏ & có hộp bán lẻ lạ mắt Bên cạnh đó, Phần mềm OEM không bao gồm hỗ trợ kỹ thuật miễn phí của Microsoft vì người dùng có kiến ​​thức chuyên sâu để cài đặt hệ điều hành. Phần mềm OEM của Microsoft bao gồm COA, là nhãn hoặc Chứng chỉ xác thực của nhà sản xuất, cùng với mã khóa để bạn đăng nhập trong khi cài đặt và để hệ thống của bạn được kích hoạt / đăng ký với Microsoft để nhận Windows Update, chẳng hạn như Internet Explorer 7, Windows Defender, Media Pla ngày 11, v.v.


Bạn có biết rằng Windows Server 2003 của bạn bao gồm Windows Small Business Server 2003 đã hết hỗ trợ không?
Chúng tôi có thể giúp bạn đặt kế hoạch nâng cấp để giảm chi phí và tăng tính bảo mật. Hãy nhớ rằng kết thúc hỗ trợ có nghĩa là bạn sẽ không còn nhận được các bản cập nhật hoặc bản vá để chống lại các vấn đề bảo mật sau ngày 14 tháng 7 năm 2015. Nếu không có bản cập nhật, hệ thống của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi các vấn đề bảo mật và tuân thủ. Ví dụ: nếu tổ chức của bạn xử lý các giao dịch Visa và MasterCard, bạn có thể gặp vấn đề với Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu công nghiệp thẻ thanh toán (PCI DSS).

Tính năng, đặc điểm

Máy chủ ảo hóa
Lưu trữ
Mạng
Quản lý và tự động hóa máy chủ
Nền tảng web và ứng dụng
Truy cập và bảo vệ thông tin
Cơ sở hạ tầng của máy tính ảo

Thông tin chi tiết sản phẩm

Giấy phép phần mềm tiêu chuẩn lenovo® 4XI0E51596 Windows Server 2012 R2 phù hợp cho công việc, tìm kiếm và duyệt văn phòng. Nó hỗ trợ hai CPU và hai máy ảo. Giấy phép phần mềm hoạt động với hệ điều hành Windows. Nó đòi hỏi một hệ thống có dung lượng ổ cứng tối thiểu 32 GB, tốc độ xử lý tối thiểu 1,4 GHz, RAM 512 MB, DVD-ROM và kết nối internet.

Giấy phép phần mềm, được sử dụng cho công việc năng suất văn phòng, tìm kiếm và duyệt
Giấy phép: 2 CPU, 2 máy ảo
Hệ điều hành: Windows
Yêu cầu hệ thống: Dung lượng ổ cứng tối thiểu: 32GB, Tốc độ bộ xử lý tối thiểu: 1,4 GHz, Kích thước RAM tối thiểu: 512MB, Thiết bị giao diện ngoại vi: DVD-ROM
Giá giấy phép: OEM
Ngôn ngữ được hỗ trợ: Đa ngôn ngữ
Chương trình cấp phép: Bộ tùy chọn đại lý (ROK)
Nền tảng được hỗ trợ: PC

các cửa sổ văn phòng Máy chủ
Bán lẻ chuyên nghiệp Win10 Win10 pro OEM Bán lẻ Office 2013 Pro Office 2013 Trang chủ và doanh nghiệp để giành chiến thắng Bán lẻ Tiêu chuẩn máy chủ2008 (R2) Máy chủ Enterprise2008 (R2)
Win 8.1 bán lẻ chuyên nghiệp Giành chiến thắng 8.1 pro OEM Văn phòng bán lẻ tiêu chuẩn 2013 Bán lẻ Office 2013 Pro Plus Tiêu chuẩn máy chủ2012 (R2) Máy chủ Enterprise2008 (R2)
Win 7 bán lẻ chuyên nghiệp Win 7 pro OEM Bán lẻ Office 2016 Pro Office 2016 Trang chủ và doanh nghiệp / sinh viên giành chiến thắng / Mac Retail Trung tâm dữ liệu Server2012 (R2) Máy chủ2016
Anh / Pháp / Đức / Nga / Thổ Nhĩ Kỳ / Tây Ban Nha / Ý / Bồ Đào Nha / Ba Lan / Nhật Bản / Hàn Quốc ... Văn phòng bán lẻ tiêu chuẩn 2016 Bán lẻ Office 2016 Pro Plus

1, Bảo hành kích hoạt: Tuổi thọ. hỗ trợ kiểm tra trực tuyến

2, Tất cả các sản phẩm hỗ trợ Ngôn ngữ tùy chỉnh.

3. Thông tin khác liên hệ với chúng tôi

Máy chủ SQL Adobe
2008/2012/2014/2016 Xi pro / x pro Pro DC / CS6

Chi tiết liên lạc
Ritol technology limited

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)