Nhà Sản phẩmMã khóa sản phẩm Windows

Khóa sản phẩm Khóa bán lẻ Microsoft Windows 10 Pro, Mã khóa kích hoạt Windows 10 Pro Nhãn dán OEM

Siêu! Après plusieurs années de coopération, nous avons Fourni la meilleure Qualité de produit. Le dịch vụ après-vente est également très réfléchi.

—— Marie

Nó hoạt động hoàn hảo. Sẽ làm kinh doanh lâu dài với bạn. Cảm ơn.

—— Bruce

가격 아주 좋습니다. 둘 다 OEM 새 키. 정품 인증. 번 협조 계속

—— Jae-yeong

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Khóa sản phẩm Khóa bán lẻ Microsoft Windows 10 Pro, Mã khóa kích hoạt Windows 10 Pro Nhãn dán OEM

Product Key Microsoft Windows 10 Pro Retail Key , Windows 10 Pro Activation Key Code OEM Sticker
Product Key Microsoft Windows 10 Pro Retail Key , Windows 10 Pro Activation Key Code OEM Sticker Product Key Microsoft Windows 10 Pro Retail Key , Windows 10 Pro Activation Key Code OEM Sticker

Hình ảnh lớn :  Khóa sản phẩm Khóa bán lẻ Microsoft Windows 10 Pro, Mã khóa kích hoạt Windows 10 Pro Nhãn dán OEM

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ireland / Singapore / Puerto Rico / Đức
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: Windows 10 chuyên nghiệp

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 MÁY TÍNH
Giá bán: Please Contact Us
chi tiết đóng gói: Hộp bán lẻ / OEM
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 800000 mỗi tuần
Chi tiết sản phẩm
Phiên bản: Kiếm được 10 chuyên nghiệp Thời gian kích hoạt: Một chìa khóa cho một PC
Ngôn ngữ: Ngôn ngữ Muliti Chìa khóa: OEM / Khóa bán lẻ
Khu vực: Khu vực toàn cầu Tình trạng: Trong kho
Điểm nổi bật:

windows 10 product key sticker

,

windows 10 pro product key code

Mã khóa sản phẩm Windows 10 Pro Microsoft Windows 10 Pro Mã khóa kích hoạt OEM Sticker

Mô tả Sản phẩm


Nền tảng: Pro | Phiên bản: 64 Bit


Windows Pro 10 64Bit Tiếng Anh 1pack DSP DVD. Windows 10 rất quen thuộc và dễ sử dụng, bạn sẽ cảm thấy như một chuyên gia. Menu Bắt đầu trở lại ở dạng mở rộng, cộng với chúng tôi sẽ mang đến các ứng dụng và mục yêu thích được ghim của bạn để chúng sẵn sàng và chờ bạn. Nó khởi động và tiếp tục nhanh, có bảo mật tích hợp nhiều hơn để giúp bạn an toàn và được thiết kế để hoạt động với phần mềm và phần cứng bạn đã có. Windows 10 đi kèm với Microsoft Edge, một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng để mang đến cho bạn trải nghiệm web tốt hơn. Write2 hoặc gõ ghi chú trực tiếp trên các trang web và chia sẻ chúng với những người khác, đọc các bài viết trực tuyến không bị phân tâm và lưu các bài đọc yêu thích của bạn để truy cập sau. Và với Cortana3 được bật, bạn có thể truy cập ngay vào các hành động chính - như đặt chỗ trước hoặc đọc đánh giá - mà không cần rời khỏi trang bạn đang truy cập. Dễ dàng chụp tối đa bốn ứng dụng tại chỗ và xem tất cả các tác vụ đang mở trong một chế độ xem. Bạn thậm chí có thể tạo máy tính để bàn ảo khi bạn cần thêm không gian hoặc muốn nhóm các thứ theo dự án. Windows 10 cho phép các ứng dụng của bạn trông và hoạt động tốt ở mọi chế độ, trên tất cả các thiết bị. Trên các thiết bị 2 trong 1, màn hình của bạn có thể được tối ưu hóa để hoạt động với cảm ứng hoặc bàn phím và chuột. Bộ xử lý cần thiết Bộ xử lý1 GHz hoặc nhanh hơn, Bộ nhớ RAM 1 GB cần thiết cho 32 bit; 2 GB cho 64 bit, Dung lượng đĩa cứng bắt buộc Dung lượng ổ cứng trống tối đa 20 GB, Thẻ video yêu cầu độ phân giải màn hình 800 x 600 trở lên. Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM, Kết nối bắt buộc Truy cập Internet (có thể áp dụng phí), Yêu cầu hệ thống khác Yêu cầu tài khoản Microsoft cho một số tính năng. Xem DVD yêu cầu phần mềm phát lại riêng biệt.

  • Windows 10 kết hợp Windows bạn đã biết và thêm các cải tiến tuyệt vời mà bạn yêu thích. Các công nghệ như InstantGo (1) cho phép bạn khởi động và tiếp tục nhanh chóng. Và Windows 10 có nhiều tính năng bảo mật tích hợp hơn bao giờ hết để giúp bảo vệ chống lại phần mềm độc hại.
  • Đa tác vụ như một bậc thầy với khả năng chụp bốn thứ trên màn hình cùng một lúc. Màn hình ngày càng đông? Tạo máy tính để bàn ảo để có thêm không gian và làm việc chỉ với các mục bạn muốn. Ngoài ra, tất cả các thông báo và cài đặt chính của bạn được thu thập trên một màn hình dễ tiếp cận.
  • Đây là trình duyệt hoàn toàn mới được thiết kế để làm cho web hoạt động theo cách bạn làm. Viết hoặc nhập trực tiếp trên các trang web và chia sẻ đánh dấu của bạn với người khác. Bạn sẽ thích quan điểm đọc mà xóa đi phiền nhiễu. Ngoài ra còn có một thanh địa chỉ được cải tiến để giúp bạn tìm thấy mọi thứ nhanh hơn.
  • Microsoft Windows 10 Pro. Loại giấy phép: Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), Số lượng giấy phép: 1 người dùng. Dung lượng ổ cứng tối thiểu: Tối đa 20 GB dung lượng ổ cứng khả dụng, RAM tối thiểu: RAM 1 GB cho 32 bit; 2 GB cho 64 bit, Tốc độ xử lý tối thiểu: 1 GHz. Phiên bản ngôn ngữ: ANH, Trình duyệt mặc định: Microsoft Edge, Loại phương tiện: DVD

Lưu ý: OEM và OEI là cùng một thứ Menu bắt đầu trở lại và tốt hơn bao giờ hết để bạn có thể mở rộng và tùy chỉnh nó Bao gồm khóa


Tham gia tên miền doanh nghiệp hoặc trường học của bạn để dễ dàng truy cập vào các tệp mạng, máy chủ và máy in


Đăng nhập bằng Remote Desktop và tạo các máy ảo với mã hóa Hyper-V; BitLocker & Nâng cao


Windows 10 OEM là phiên bản đầy đủ của hệ điều hành không phải là bản nâng cấp Hệ điều hành OEM không được Microsoft hỗ trợ Để có được phần mềm Windows với sự hỗ trợ của Microsoft, vui lòng xem sản phẩm "Bán lẻ" đầy đủ của chúng tôi Microsoft khuyến nghị tất cả các tệp và chương trình được hỗ trợ lên trước khi cài đặt


Windows 10 OEM được thiết kế để cài đặt sẵn trên PC mới và không thể được chuyển sang máy tính khác sau khi cài đặt GHI CHÚ: Chỉ có thể cài đặt khi sử dụng máy sạch (trống) không có phiên bản Windows nào khác đã cài đặt Sản phẩm có màu trắng phong bì Khóa sản phẩm nằm bên dưới nhãn Microsoft

Windows 10 Pro cho phép doanh nghiệp của bạn thực hiện những điều tuyệt vời từ mọi nơi và có tính linh hoạt tích hợp cần thiết để mở rộng quy mô khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Windows 10 Pro có bảo mật cấp doanh nghiệp để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn và thật đơn giản để thiết lập và quản lý cho nhiều người dùng. Nó hoạt động trên các thiết bị của bạn để bạn có thể duy trì thiết bị di động và tích hợp hoàn hảo với Office 365 (được bán riêng) kết nối nhóm của bạn để tối đa hóa năng suất. Và các thiết bị Windows 10 Pro giá cả phải chăng, bền và linh hoạt có thể giúp mọi người hoàn thành công việc nhanh hơn, bảo hành dài hơn và hỗ trợ tốt hơn để giúp bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Điểm mấu chốt? Bất cứ ai cũng có thể làm bất cứ điều gì nếu họ có các công cụ phù hợp. Windows 10 Pro định vị doanh nghiệp của bạn phát triển hiệu quả, đồng thời trao quyền cho người của bạn làm những điều tuyệt vời. Việc sử dụng phần mềm OEM System Builder Channel này tuân theo các điều khoản của Giấy phép Trình tạo hệ thống OEM của Microsoft. Phần mềm này được thiết kế để cài đặt sẵn trên một máy tính cá nhân mới để bán lại. Phần mềm OEM System Builder Channel này yêu cầu trình biên dịch cung cấp hỗ trợ người dùng cuối cho phần mềm Windows và không thể chuyển sang máy tính khác sau khi được cài đặt. Để có được phần mềm Windows với sự hỗ trợ do Microsoft cung cấp, vui lòng xem các dịch vụ sản phẩm "Bán lẻ" trọn gói của chúng tôi.

Các tính năng chính của Windows 10 Pro:

  • Bao gồm tất cả các tính năng của Windows 10 Home với bảo mật cấp doanh nghiệp
  • Tham gia tên miền, Azure AD Tham gia và Chính sách nhóm
  • BitLocker & mã hóa nâng cao
  • Cửa hàng Windows mới dành cho doanh nghiệp
  • Hỗ trợ cho các máy Hyper-V và Virtual
  • Máy tính để bàn từ xa

TỐT

Windows 10 thu hẹp khoảng cách giữa PC và máy tính bảng mà không khiến ai phải xa lánh. HĐH mới kết hợp các bit tốt nhất của các tính năng Windows cũ và mới vào một gói gắn kết, đồng thời sửa chữa gần như tất cả các lỗi của Windows 8. Quá trình nâng cấp hầu như không gây đau đớn và miễn phí cho hầu hết người dùng Windows 7 và 8.

NHỮNG NGƯỜI XẤU

Nhiều tính năng mới sẽ bị mất đối với những người không quan tâm đến cảm ứng. Cập nhật tự động, bắt buộc có thể đánh vần rắc rối về sau. Các tính năng của Cortana phù hợp hơn cho điện thoại thông minh.

DÒNG CHAI

Windows 10 mang đến một tầm nhìn tinh tế, được cải thiện rất nhiều cho tương lai của điện toán với một hệ điều hành tương đương ở nhà trên máy tính bảng và PC truyền thống - và đó là bản nâng cấp miễn phí cho hầu hết người dùng.

Yêu cầu

Windows, Máy chủ, Phần mềm Office

Skype / Email: ritoltech @ gmail
Số mô hình Chìa khóa Nhãn dán COA OEM Hộp bán lẻ
Windows 7 Giành chiến thắng 7 Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Windows 7 Giành chiến thắng 7 Pro Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Giành chiến thắng 7 Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Windows 8.1 Giành chiến thắng Win 8.1 Pro Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Windows 10 Pro Kiếm được 10 nhà Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Kiếm được 10 Pro Sẵn có Sẵn có Sẵn có Sẵn có
máy chủ Windows Máy chủ Win200200 R2 Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Win Server 2008 R2 doanh nghiệp OEM Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Tiêu chuẩn Win Server 2012 Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Trung tâm dữ liệu Win Server 2012 Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Máy chủ Win 2012 R2 OEM Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Máy chủ Win Win 2016 tiêu chuẩn Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Windows SQL Tiêu chuẩn SQL 2012 Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Tiêu chuẩn SQL 2014 Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Văn phòng 2010 Office 2010 Pro Sẵn có Không Không Không
Văn phòng & Kinh doanh 2010 Sẵn có Không Không Không
Văn phòng 2011 Office 2011 Home & Business cho Mac Sẵn có Không Không Không
Văn phòng 2013 Văn phòng 2013 Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Office 2013 Pro cộng Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Tiêu chuẩn văn phòng 2013 Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Văn phòng 2013 Nhà và Sinh viên Sẵn có Không Không Sẵn có
Văn phòng 2013 Nhà và doanh nghiệp Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Văn phòng 2016 Office 2016 Pro Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Office 2016 Pro cộng Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Tiêu chuẩn văn phòng 2016 Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Văn phòng 2016 Nhà và Sinh viên Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Văn phòng 2016 Nhà và doanh nghiệp Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Office 2016 Trang chủ & kinh doanh cho Mac Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có

Chi tiết liên lạc
Ritol technology limited

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)